fbpx

Ban giám khảo “Denon DJ Vietnam Awards” gồm những ai?

Karoo Đinh

Tên thật: Đinh Hoài Linh – nghệ danh Karoo Đinh

Dòng nhạc: Anh là một trong số hiếm những nghệ sĩ có thể chơi tốt nhiều dòng nhạc như techno, house, trance…

Kinh nghiệm: Với 20 năm trong nghề, Karoo Dinh được biết đến như là lớp thế hệ DJ đầu tiên tại Việt Nam. Anh từng chung sân khấu với nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Ferry Corsten, Menno De Jong, Ben Nicky

Tài năng: Anh được xem là tượng trưng cho giới underground với cách chọn nhạc chất, có màu sắc riêng, hoàn toàn khác với các sản phẩm âm nhạc thị trường, không phải những bài hit đình đám, không phải giai điệu quen tai, nhưng Karoo Đinh luôn để lại dấu ấn của mình.

Vai trò: Giám khảo. Với sắc màu âm nhạc riêng cùng 20 năm kinh nghiệm về kho tàng âm nhạc, Karoo Đinh sẽ có cái nhìn khắt khe với thí sinh trong việc thế hiện sự sáng tạo, không dập khuôn với thị trường mà phải thể hiện được cá tính của mình.

Minh Trí

Tên thật: Bùi Minh Trí

Dòng nhạc: house, trap, bigroom

Kinh nghiệm: xuất thân từ cộng đồng hiphop Hà Thành, DJ Minh Trí đã theo đuổi con đường DJ chuyên nghiệp khi bắt đầu đạt giải thưởng trong cuộc thi BUDJs 2015. Anh từng lưu diễn khắp Việt Nam và đứng chung sân khấu với các tên tuổi hàng đầu thế giới như Tiesto, Armin, Above & Beyond, Hardwell… Anh còn là nguồn cảm hứng và là thần tượng của rất nhiều các bạn trẻ khi sáng lập Smoke Entertainment cùng với học viện Smoke nơi đã đào tạo ra rất nhiều DJ trẻ Hà Thành.

Tài năng: Âm nhạc đa màu sắc, khả năng làm chủ và khuấy động sân khấu, DJ Minh Trí là một nghệ sĩ trình diễn thực thụ.

Vai trò: Giám khảo. Với kinh nghiệm và thiên phú về khả năng làm chủ sân khấu của mình, DJ Minh Trí sẽ đánh giá khắt khe về khả năng biểu diễn, thần thái và sự tự tin của thí sinh khi đứng trước áp lực sân khấu.

Hoàng Anh

Tên thật: Vũ Hoàng Anh

Dòng nhạc: Trance, DeepHouse, techhouse, futurehouse

Kinh nghiệm: là DJ một trong những DJ đời đầu gắn liền với sự phát triển của DJ cũng như nền âm nhạc điện tử Việt Nam.

Được xem là “DJ số 1 Việt Nam” do huyền thoại Tiesto bình chọn. Khả năng thiên tài về sáng tác với vai trò producer khi luôn đem tới những bản nhạc mới sánh tầm thế giới. DJ Hoàng Anh đồng thời còn sáng lập và hiệu trưởng học viện 88DNA nơi đã đào tạo ra rất nhiều DJ thành công tại việt Nam.

Tài năng: kinh nghiệm lâu năm, học thuật và chuyên môn cao về lĩnh vực nhạc điện tử DJ và Producing

Vai trò: Trưởng ban giám khảo. Với uy tín cũng như học thuật cao đã được công nhận trong ngành giải trí nói chung cũng như ngành âm nhạc điện tử Việt Nam nói riêng, DJ Hoàng Anh sẽ là ánh nhìn học thuật chuyên sâu đối với khả năng DJ của thí sinh tham dự cuộc thi.

Leave a Reply

Liên hệ trực tiếp hotline 0888 019 222 hoặc fanpage https://www.fb.com/denondjvn/ Bỏ qua