fbpx

Bán kết 1 Denon DJ Vietnam Awards – Quán quân đại diện khu vực phía Nam đã lộ diện

Trải qua rất nhiều chờ đợi, cuộc tranh tài trực tiếp của các thí sinh Denon DJ Vietnam Awards khu vực phía Nam đã được diễn ra ngày 06/01/2019 tại Poc Poc Beer Garden, TP HCM. Trải qua 3h thi đấu đầy hứng khởi với 5 set nhạc mang 5 màu sắc khác nhau, kết quả cuối cùng đã được ban giám khảo công bố:

TOP 20 Denon DJ Vietnam Awards: DJ Ansix, DJ Tron, DJ Andee

TOP 10 Denon DJ Vietnam Awards: DJ Double L

Và người thắng cuộc – quán quân khu vực phía Nam, đại diện tham gia tiếp chung kết tại Hà Nội ngày 18/1/2019 là DJ SWAINZ. Tại bán kết,anh đã có một màn trình diễn xuất sắc với set nhạc Trance phô diển đầy đủ kỹ năng mixing nâng cao, sử dụng hiệu ứng chuẩn, drop cao trào cũng như sự sáng tạo nhạc mới mẻ với các đoạn acapella live mash up cộng với một phong thái biểu diễn đầy tự tin.

DJ Swainz – Denon DJ Vietnam Awards Semi-Final Southern Region Winner

Quán quân bán kết thứ nhất Denon DJ Vietnam Awards, đại diện khu vực phía Nam – DJ Swainz đã có set nhạc biểu diễn ra mắt trước hàng nghìn khán giả ngay tại Poc Poc Beer Garden hôm đó. Đây cũng là lời cảm ơn tới nhà tài trợ địa điểm Poc Poc Beer Garden một trong những beer club hoành tráng bậc nhất Sài Gòn. Trước một không khí luôn rực cháy của khán giả tại đây với hệ thống âm thanh ánh sáng khủng, set nhạc này sẽ là thành tựu đánh giá một cột mốc mới trong sự nghiệp của DJ Swainz.

Trao nhận chứng nhận Denon DJ Vietnam Awards
DJ Ansix mở đầu với thể loại Open Format
DJ Tron với thể loại nhạc House
DJ Double L trẻ trung với House Trap
DJ Andee mang đến những giai điệu Electro House với nhũng bản phối/ sáng tác giao hưởng giữa dân ca đầy mới mẻ.
DJ Swainz chơi cuối với set nhạc Trance phiêu, xung, căng đầy đủ cảm xúc

Leave a Reply

Liên hệ trực tiếp hotline 0888 019 222 hoặc fanpage https://www.fb.com/denondjvn/ Bỏ qua