fbpx

BÁN KẾT DENON DJ VIETNAM AWARDS – KHU VỰC PHÍA BẮC

Như vậy, sau hơn 01 tháng tranh tài, cuộc thi Denon DJ VietNam Adwards đã đi đến vòng Bán kết. Và chỉ sau một đêm nữa thôi, bước qua ngưỡng cửa này là có thể chạm tay vào chiếc vé tham dự Đêm Chung kết.

Vào ngày 13/1, trận Bán kết khu vực phía Bắc sẽ chính thức được diễn ra tại The Toilet Club với sự góp mặt của 15 thí sinh xuất sắc. Chương trình sẽ được bắt đầu từ 9h30 tới và tất cả mọi người đều có thể tham gia bữa tiệc âm nhạc đặc biệt này. Ban tổ chức sẽ phát vé miễn phí cho các bạn đăng ký sớm nhất tại HoangHieu DJ số 18 ngõ 35 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội tới hết 18h00 ngày 12/11/2019.

Qua từng vòng thi, các thí sinh không ngừng hoàn thiện mình hơn qua những sự góp ý của BGK và cho thấy sự chuyên nghiệp, trưởng thành trong thời gian ngắn. Điều này đã được các vị giám khảo khó tính như Minh Trí, Hoàng Anh hay Karoo Dinh khẳng định ngay từ những vòng đầu tiên. Nhưng đó mới chính là sự hấp dẫn, kịch tính đầy cam go mà những thí sinh cũng như khán giả muốn được thưởng thức nhất.

Ở khu vực phía Nam, 6/1 vừa qua cũng đã chứng kiến một cuộc cạnh trai đầy hấp dẫn tại địa điểm thi PocPoc Beer Garden. Phần thể hiện của các thí sinh đã tạo ra một bầu không khí sôi động, đa màu sắc và nhận được đánh giá cao từ phía BGK. Còn bây giờ, hãy cùng chờ đợi phần trình diễn của các thí sinh ở khu vực phía Bắc, hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều phần.

DJ Line up:

M Breakr – Free style

Mad D – Bass music

Animax – Electro House

Gaztik – House

DatStick – Twerk Trap

Trung Hieu – Electro House

Leon – Open Format

Dammaz – Electro House

TungNT – House

DOP – Electro house

Hardmonk3y – hardstyle

Brandi – Future House

Mouzze – Open format

Tuan Long – PsyTrance

Hunt – Trance

Leave a Reply

Liên hệ trực tiếp hotline 0888 019 222 hoặc fanpage https://www.fb.com/denondjvn/ Bỏ qua