fbpx

Denon DJ Vietnam Awards: Chặng đường đã qua và sứ mệnh phía trước

Một cuộc thi chất lượng và tầm cỡ đang đi dần về hồi kết nhưng đằng sau đó sẽ còn rất nhiều điều thú vị khác chờ đón đến từ lý tưởng của những người thực hiện.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm Chung kết cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards – The Future of Vietnam EDM Spirits sẽ chính thức diễn ra. Với 5 cái tên sáng giá được tuyển chọn từ khắp các vùng miền, hứa hẹn đêm Chung kết sẽ là màn so tài vô cùng hấp dẫn giữa các DJ trẻ tuổi.

Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể thấy rằng, Denon Dj Vietnam Awards là một cuộc thi tầm cỡ với quy mô tổ chức và chất lượng thí sinh rất tốt. Cuộc thi đã tạo ra được sân chơi hấp dẫn, cơ hội lớn dành cho những bạn trẻ đã và đang nuôi dưỡng trong mình khát khao trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Đây thực là điều mà rất nhiều bạn trẻ đang rất cần và rất thiếu. Thông qua cuộc thi, các DJ trẻ tuổi sẽ có cơ hội được học hỏi, cọ xát và bổ sung thêm cho chính mình những hành trang thiết thực trên bước đường sắp tới.

Cuộc thi cũng đã lan toả được thông điệp đầy ý nghĩa “The Future of VietNam EDM spirits” với mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng hơn cho nền âm nhạc điện tử nước nhà, tìm kiếm và phát triển những nhân tố, tài năng mới.

Điều này có thể nhìn thấy rõ qua những cái tên như DOP, Tuan Long, Leon, …Họ đều là những thí sinh còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được tố chất âm nhạc, kỹ năng mixing và làm chủ sân khấu rất tốt. Những phần thi của họ luôn mang tới rất nhiều cảm xúc cho BGK cũng như người xem.

Cuộc thi lần này cũng là cơ hội tốt để các bạn trẻ, những DJ bán chuyên được tiếp xúc với thương hiệu âm thanh uy tín nổi tiếng thế giới – Denon DJ, khi nhãn hàng được công ty Hoàng Hiếu đưa về Việt Nam.

Đây cũng là một thử thách rất thú vị mà BTC đã đặt ra đối với các thí sinh khi họ thể hiện bài thi trên thiết bị tân tiến và chất lượng hàng đầu thế giới, hỗ trợ tối đa những ứng dụng cần thiết, cùng những sự đổi mới mang tính tiên phong để có được bản nhạc tốt nhất. Bộ thiết bị Denon DJ cũng được các DJ nổi tiếng như Tiesto, Laidback Luke, Oliver Heldens, Paul Oakenfold… tin dùng và coi đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ở một khía cạnh khác, cuộc thi giống như một lời khẳng định vị thế của The Toilet Club – tụ điểm giải trí hàng đầu thủ đô. Qua cuộc thi, cơ sở này một lần nữa cho thấy họ luôn dành những sự quan tâm đặc biệt dành cho giới trẻ nói chung và các tài năng mới nói riêng. Đổi mới và tiên phong để phù hợp với thị hiếu khách hàng, tầng lớp trẻ trung và yêu thích sự sôi động, đó cũng chính là những giá trị cốt lõi được The Toilet duy trì suốt gần 15 năm qua.

Sau tất cả những thành công đã có, cuộc thi Denon DJ VietNam Awards đã thu hái được nhiều thành quả và hứa hẹn rằng trong tương lai sẽ còn có nhiều hơn nữa những nghệ sĩ trẻ tài năng, cùng sự phát triển của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Leave a Reply

Liên hệ trực tiếp hotline 0888 019 222 hoặc fanpage https://www.fb.com/denondjvn/ Bỏ qua