fbpx

Denon DJ Vietnam Awards: Tri ân những người bạn đồng hành.

Tính đến lúc này, cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards – The Future of Vietnam EDM Spirits đã chạm đến đoạn nước rút. Tất cả giờ chỉ đang tập trung mọi chú ý vào vòng đấu loại trực tiếp khốc liệt tại Hà Nội.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Denon DJ Vietnam Awards cũng đã để lại rất nhiều dấu ấn đậm nét cho riêng mình từ quy mô, công tác chuẩn bị cho đến chất lượng của các thí sinh tham dự.

Có thể thấy, chưa một cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ nào lại được tổ chức với quy mô rộng khắp trên cả nước cùng giá trị giải thưởng lớn như lần này. Nó không chỉ thu hút được hàng trăm thí sinh trong nước mà còn có các thí sinh đang sinh sống tại nước ngoài.

Chất lượng của cuộc thi là đến từ thí sinh và điều này cũng khiến chính những BGK với nhiều năm kinh nghiệm phải bất ngờ. Hầu hết họ đều là những người còn rất trẻ và họ đến với nhạc điện tử đơn thuần là niềm đam mê. Nhưng chất lượng của từng bài thi thật không hề kém cạnh so với sản phẩm của các DJ chuyên nghiệp. Điều này khiến cho những DJ/Producer lâu năm như Minh Trí, Hoàng Anh hay Karoo Dinh gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn người được đi tiếp.

Và tại những cuộc đấu trực tiếp như ở PocPoc Beer – địa điểm thi Tp. Hồ Chí Minh, các thí sinh đã thực sự thể hiện được bản lĩnh của mình khi được đứng trên sân khấu lớn cho dù trong số họ không ít người đây là lần đầu tiên.

Để có được những điều đáng nhớ ấy, thực sự những người tổ chức xin chân thành gửi lời cảm ơn tới The Toilet – đơn vị đã đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi. Tụ điểm giải trí hàng đầu thủ đô này cũng chính là nơi sẽ diễn ra trận Chung kết vào ngày 18/1 tới đây. Chắc chắn rằng với không gian đẳng cấp cùng sự cổ vũ đến từ các khán giả sành âm, các thí sinh sẽ có một đêm diễn không thể quên.

Song hành cùng thành công của cuộc thi không thể không nhắc tới keeng.vn, cổng thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam và hiện đang dành rất nhiều sự ưu ái cho cộng đồng nhạc điện tử nước nhà. Keeng.vn không chỉ là nơi đăng tải bài thi, mở cổng bình chọn, họ còn là một trong những nhà tài trợ, với phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho người thắng cuộc trong suốt 1 năm.

Đồng thời, chúng tôi cũng xin gửi tri ân chân thành nhất tới Eluxury – nhãn hàng đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian qua. Cùng với đó là các kênh truyền thông như loopcentral, Ultra Vietnam… đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công như ngày hôm nay. Denon DJ Vietnam Awards đã được tổ chức với trái tim của các nhà tài trợ cùng chung lòng để xây dựng thế hệ The Future of Vietnam EDM Spirits.

Leave a Reply

Liên hệ trực tiếp hotline 0888 019 222 hoặc fanpage https://www.fb.com/denondjvn/ Bỏ qua