fbpx

Denon DJ Vietnam Awards

Sau khi chính thức mở cổng nhận bài dự thi – Denon DJ Vietnam Awards, với quy mô và giải thưởng lớn chưa từng có, BTC đã nhanh chóng nhận được rất nhiều bài ứng tuyển với chất lượng tốt.

Trước khi nói về câu chuyện những ai sẽ là người đi tiếp, chúng ta hãy cùng ghé thăm những địa điểm tổ chức thi ở các vòng Tứ Kết – Bán Kết và Chung Kết.

Ứng với quy mô toàn quốc của cuộc thi, Denon DJ Vietnam Awards đã chuẩn bị sẵn “sàn đấu” tại 2 đầu cầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Vòng Tứ Kết – Stuidio Session (50 thí sinh) ngày 18/12, chúng tôi đã setup đầy đủ và bài bản các trang thiết bị tại 2 cơ sở

-88DNA: 750 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
-Denon DJ Studio: 18/35 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Với phòng thu chuyên nghiệp, cùng các thiết bị âm thanh hiện đại, đảm bảo cho thí sinh có được bài dự thi tốt nhất. Không những vậy, chúng tôi sẽ tổ chức ghi hình bài thi của các thí sinh và đăng tải trên cổng âm nhạc keeng.vn – đơn vị hàng đầu Việt Nam về kho nhạc điện tử.

Lưu ý: hãy tự tin trình diễn, thể hiện tất cả những gì bạn có, nó sẽ là điểm cộng lớn trong sự đánh giá của các BGK.

Vòng Bán Kết – Đấu loại trực tiếp (20 thí sinh) ngày 6/1

Tại vòng đấu này, các thí sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm đứng trên sân khấu thật, mixing những track nhạc mà mình tâm đắc và đấu loại trực tiếp dựa trên điểm chấm của BGK.

Địa điểm thi: The Toilet club (Hà Nội) và PocPoc Beer Garden (Quận 3, TP HCM)

Đây chắc chắn sẽ là vòng đấu cam go và đầy khốc liệt khi 16/20 thí sinh sẽ phải nói lời tạm biệt với cuộc thi. Do đó, không có chỗ cho sai lầm, các bạn chỉ có không tới 30 phút để đánh chiếm được cái gật đầu của các vị BGK khó tính. Hãy cố gắng làm tốt hơn cả những gì mình có thể nhé!

Vòng Chung Kết – Final Battle (4 thí sinh) ngày 18/1 tại The Toilet Club

Một sự kiện trọng đại và một đêm quyết định xem ai sẽ là nhân vật tài năng nhất ẵm trọn bộ giải thưởng lên tới 600 triệu của Denon DJ Vietnam Awards.

Cả 4 thí sinh sẽ có được cơ hội trình diễn trước cả ngàn khán giả của The Toilet – cơ sở nổi tiếng hàng đầu thủ đô trong làng nightlife. Hệ thống âm thanh đẳng cấp quốc tế và bầu không khí cực kỳ sôi động chắc chắn sẽ là điểm tự cũng như nguồn động lực lớn giúp cho các thí sinh có thêm năng lượng để có màn trình diễn tốt nhất. Ngoài ra, phần đánh cặp B2B cặp cùng với 1 trong 4 vị giám khảo chấm thi cũng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với bất kỳ DJ nào.

Tất cả đều đã được chuẩn bị sẵn sàng, giờ chỉ còn chờ đến ngày bấm máy nữa thôi! Các bài thi đang chen lấn xô đẩy nhau gửi về BTC rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội này!

Denon DJ Vietnam Awards – The Future of Vietnam EDM Spirits

Leave a Reply

Liên hệ trực tiếp hotline 0888 019 222 hoặc fanpage https://www.fb.com/denondjvn/ Bỏ qua