fbpx

“DJ Swainz – Chàng trai đa tài và hành trình trở thành Quán quân Denon DJ Vietnam Awards 2019”

DJ Swainz tên thật là Nguyễn Lâm Anh Tuấn, tuy với tuổi đời còn trẻ nhưng anh là một người rất đa tài. Từ ca hát, dancer, quay phim đến làm nhạc và được biết đến nhiều nhất với vai trò là một DJ chuyên nghiệp. Từng chơi nhạc cho nhiều Bar, Club cho đến các lễ hội âm nhạc lớn trong và ngoài nước. Với khả năng sáng tác nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân và kỹ thuật DJ chuyên nghiệp, anh luôn mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đỉnh cao và được giới chuyên môn đánh giá cực kỳ cao.

DJ SwainZ – Quán quân Denon DJ Vietnam Awards 2019

Để trở thành Quán quân Denon DJ Vietnam Awards năm 2019, Swainz đã phải vượt qua vòng loại miền Nam với các thí sinh đáng gờm khác trước khi đến với vòng chung kết diễn ra tại IP Club – nơi có bề dày hoạt động lâu đời trong giới Night life Hà thành.

IP Club – Tượng đài trong giới Nightlife Hà Thành với hơn 15 năm phát triển

Trải qua vòng đấu loại trực tiếp tại Hà Nội với Top 20 thí sinh, Swainz tiến vào Top 5, nơi mà cuộc chiến giành ngôi vị Quán quân trở nên cực kỳ khốc liệt. 5 thí sinh – 5 màu sắc âm nhạc khác nhau, ai cũng chứng tỏ cho khán giả và Ban giám khảo rằng mình xứng đáng với ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Top 5 Denon DJ Vietnam Awards 2019
SwainZ – M BreakR – Mouzze – Leon – Hard Monkey

3 vị Ban giám khảo quyền lực của cuộc thi
DJ Karoo Dinh – DJ Hoang Anh – DJ Minh Tri

Với thế mạnh là một Music Producer và một DJ chuyên nghiệp, DJ Swainz đã xuất sắc hoàn thành bài thi với 80% là âm nhạc cá nhân, cùng với đó là khả năng Mixing của mình, anh trở thành Quán quân mùa đầu tiên của Denon DJ Vietnam Awards 2019.

Với tuổi trẻ đầy sáng tạo, năng động cùng tài năng âm nhạc của mình, Swainz chắc chắn sẽ còn thành công rất nhiều trên con đường DJ chuyên nghiệp mà anh đã chọn.

Leave a Reply

Liên hệ trực tiếp hotline 0888 019 222 hoặc fanpage https://www.fb.com/denondjvn/ Bỏ qua