fbpx

Denon DJ VietNam Awards: Tôn vinh người chiến thắng và kỉ niệm đẹp cho những điều đã qua

Sau 4 vòng tranh tài vô cùng hấp dẫn, cuộc thi Denon DJ VietNam Awards 2018 đã tìm ra người thắng cuộc – DJ Swainz, cùng rất nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 18/1 tại The Toilet Club vừa qua, DJ Swainz (Tên thật là: Nguyễn Thanh Tuấn) đã có một phần thể hiện thực sự ấn tượng và ghi điểm lớn với những BGK khó tính như DJ Hoàng Anh, Karoo Dinh và Minh Trí, đặc biệt là vị giám khảo chuyên môn người nước ngoài Christopher Müertl

Chọn dòng nhạc Trance – thể loại rất thịnh hành hiện nay, cùng với những hương sắc hiện đại trẻ trung kết hợp kỹ năng mixing điêu luyện, thí sinh đến từ Tp. Hồ Chí Minh như đã biến cuộc thi như một lễ hội âm nhạc thực sự với rất nhiều cảm xúc trong set nhạc của mình.

Với những gì đã làm được, DJ Swainz hoàn toàn xứng đáng trở thành Quán quân cuộc thi Denon DJ VietNam Awards lần thứ I.

Cũng phải nói thêm rằng, những thí sinh khác như Muzze, Mbreakr, Hardmonk3y hay Leon, họ đều cho thấy được thực lực đáng nể không hề kém cạnh bất kỳ DJ chuyên nghiệp nào. Đa dạng trong phong cách chơi từ hard stye cho tới open format, khả năng trình diễn và làm chủ sân khấu tốt, mỗi thí sinh đều cho thấy những nét riêng, tố chất cần thiết để trở thành những DJ thực thụ trong tương lai.

Nhìn lại những gì đã qua, cuộc thi Denon Dj VietNam Awards cũng đã thu lượm được rât nhiều điều đáng nhớ. Đây là một cuộc thi tầm cỡ, có quy mô giải thưởng lớn lên tới 600 triệu đồng, thu hút được lượng thí sinh đông đảo từ Bắc vào Nam, có những thí sinh gửi bài từ nước ngoài như London hay Hardmonk3y (định cư tại Canada).

Sau cuộc thi, rất nhiều cái tên đã thể hiện được tài năng của mình và tạo ra được ấn tượng mạnh đối với khán giả cũng như người nghe trong chất nhạc, phong thái chơi… Hay sự kịch tính ganh đua khốc liệt qua từng vòng đấu. BTC cũng đã quyết định phá lệ khi để Mbreakr bước vào trận play-off để chọn ra thí sinh thứ 5 (thay vì 4) bước vào trận chung kết. Và sự bùng nổ, cung bậc cảm xúc đầy khác biệt của người bước lên bục vinh qua hay kẻ chiến bại… tất cả đã tạo nên một cuộc thi hấp dẫn và trọn vẹn.

Tuy đây mới là lần đầu tổ chức nhưng Denon DJ VietNam Awards đã cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội của cuộc thi đến từ các thí sinh. Hơn thế nữa, cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, dành cho những DJ trẻ có thêm cơ hội để thể hiện khả năng, niềm đam mê âm nhạc của họ.

Trong tương lai, Denon DJ VietNam Awards hứa hẹn sẽ còn trở lại với những cuộc thi hấp dẫn hơn nữa. Còn bây giờ, hãy cùng chờ xem DJ Swainz sẽ mang tới những điều thú vị gì trong năm 2019.

Leave a Reply

Liên hệ trực tiếp hotline 0888 019 222 hoặc fanpage https://www.fb.com/denondjvn/ Bỏ qua