Thương hiệu DJ uy tín hàng đầu thế giới, Denon DJ, thương hiệu DJ chuyên nghiệp, thương hiệu âm thanh chất lượng

Denon là một thương hiệu thiên niên kỷ được thành lập từ năm 1910. Thương hiệu Denon đã có mặt từ thuở khai sinh của ngành DJ nói riêng và những thập niên bùng nổ của ngành âm thanh nói chung. Trải qua 110 năm nghiên cứu và phát triển, Denon là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh toàn thế giới.

Luôn đồng hành cùng sự phát triển của công nghiệp âm thanh những năm 90, khi mà nhu cầu nghe nhạc giải trí, biểu diễn sân khấu, thu âm trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Denon luôn đưa ra những sản phẩm ưu việt mang tính chất dẫn đầu và định hình cho sự phát triển của ngành công nghiệp âm thanh. Tập trung vào lĩnh vực âm thanh chất lượng cao hifi (high-fidelity), ngày nay Denon đã xây dựng nên tên tuổi phổ biến với những dòng sản phẩm âm ly, loa tới mọi quốc gia trên thế giới. 

 

Thừa kế công nghệ tinh sảo âm thanh đó, những sản phẩm Denon DJ luôn được trang bị chất lượng âm thanh tuyệt hảo, với soundcard đỉnh cao là niềm tự hào của chính thương hiệu. Với bộ máy kỹ thuật, dây chuyền sản xuất và những kỹ sư hàng đầu trong ngành công nghiệp, những sản phẩm của Denon DJ luôn là câu trả lời cao cấp cho những DJ chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của Denon DJ đã và đang được sử dụng trong các lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh với đòi hỏi kỹ thuật nguồn ra âm thanh cực lớn như Tomorrowland, Ultra, EDC… Ngày nay, dòng sản phẩm Denon DJ cũng là thiết bị lựa chọn của DJ huyền thoại Tiesto (5 năm liền top 1 DJ thế giới), hay của những DJ hàng đầu khác như Laidback Luke, Oliver Heldens, Paul Oakenfold...

Tại Việt Nam, Denon DJ là thương hiệu DJ cao cấp hàng đầu được tin tưởng sử dụng bởi những DJ đại diện ngành âm nhạc nước nhà như DJ Tommy, DJ Hoàng Anh, DJ Thiện Hí...

Chúng tôi mang tới những sản phẩm hàng đầu, cho một cộng đồng DJ chất lượng nhất và sự hậu mãi tận tụy bởi mỗi khách hàng của chúng tôi là một DJ thực thụ.

Trải nghiệm công nghệ đến từ tương lai và tham gia cộng đồng của chúng tôi tại:

35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0888019222

Tham gia group đặc quyền Denon DJ tại đây: