DJ Tommy - Người chèo lái con tàu DJ tại Việt Nam qua nhiều thế hệ

DJ Tommy tên thật là Mai Thế Tùng sinh năm 1982 tại Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh chính là một đầu tàu trong lĩnh vực DJ tại Việt Nam. Từng đứng chung sân khấu lớn với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới, nâng tầm cỡ âm nhạc điện tử quốc gia trong suốt nhiều năm theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng với DJ của mình.

Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật của gia đình, từ khi xuất hiện anh đã sớm chứng tỏ được tài năng và tâm huyết của mình. Đến nay anh đã là một tên tuổi hàng đầu trong giới nghệ sĩ DJ Việt Nam và chính thức trở thành Giám đốc Thương hiệu của Denon DJ Vietnam với sứ mệnh đem công nghệ DJ tân tiến tới ngành giải trí của nước nhà và tiếp tục trao những giá trị tốt nhất cho người dùng.

Không chỉ là DJ, anh còn là một người thầy đã đào tạo nên rất nhiều DJ nổi tiếng hiện nay, và từng là giám khảo của cuộc thi Vietnam Next top’s DJ, được rất nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ và các bạn trẻ yêu thích âm nhạc điện tử.

Là một con người đam mê công nghệ và giá trị, ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên với thiết bị của Denon DJ, anh đã hoàn toàn bất ngờ và bị mê hoặc bởi công nghệ hiện đại ngành DJ đã đạt tới. Chính vì vậy anh đã quyết định nhận lời trở thành Giám đốc Thương hiệu của Denon DJ Vietnam để tiếp tục lan tỏa giá trị và nâng tầm vị thế DJ nước nhà.

DJ Tommy cũng chính là hình tượng đại diện của Việt Nam với vô số cống hiến cả về âm nhạc cũng như những lớp DJ tài năng kế tiếp đã đào tạo ra. Cùng với hàng ngũ những DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới khác như TiestoOliver HeldensPaul OakenfoldMarlo,... DJ Tommy và Denon DJ Vietnam sẽ tiếp tục chào đón bạn trên chuyến tàu công nghệ DJ 4.0 đã cập bến tới Việt Nam.

Trong một lần chia sẻ với phóng viên DJ Tommy có chia sẻ về nghề có nói: "Gắn bó với công việc này suốt 18 năm quả thực không phải chuyện đơn giản. Không ít lần tôi đối mặt với khó khăn, áp lực, nhưng nhìn lại đoạn đường dài mình đã đi qua, với những thành quả đạt được bằng mồ hôi nước mắt, tôi thấy rằng cuộc đời đã ưu ái cho tôi quá nhiều điều tuyệt vời".

 


(*) Xem thêm ››