Denon DJ SC Live 2

36.500.000đ 34.500.000đ -5%

Bàn DJ Denon SC-Live 2 là Mixer đa năng và độc lập thế hệ mới. Với bộ loa tích hợp cùng vô số công nghệ thân thiện, Live2 sẽ mang đến một trải nghiệm chuyên nghiệp và đầy sáng tạo cho DJ.


Còn hàng

Bàn DJ dành cho sự kiện âm nhạc 

Bàn DJ 2 kênh độc lập với khả năng kết nối WiFi để dùng nhạc trực tuyến trên Amazon 

bàn DJ chuyên nghiệp sclive2

 

Denon DJ và Nhạc trực tuyến Amazon 

Sự tích hợp mang tính đột phá của SC LIVE 2 với Amazon Music cùng các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác cho phép các DJ truy cập vào hơn 100 triệu bài hát chất lượng CD (hay còn gọi là “lossless”) trên tất cả các thể loại âm nhạc. Với Wi-Fi tích hợp và khả năng phân tích bài hát nhanh như chớp, giờ đây bạn có thể biểu diễn một bộ DJ đầy đủ mà không cần sở hữu hoặc chuẩn bị trước bất kỳ bản nhạc nào như trước đây nữa. 

Biểu diễn không có máy tính xách tay 
SC LIVE 2 kết hợp sức mạnh của những bàn DJ tiêu chuẩn trong các câu lạc bộ âm nhạc với thiết kế độc lập 2 kênh phát nhỏ gọn và trực quan. Với Wi-Fi tích hợp, màn hình cảm ứng đa cử chỉ có kích thước 7 inch và 3 cổng nhận nguồn nhạc(2 cổng USB + 1 khe SD), SC LIVE 2 đem đến khả năng lưu trữ vô tận cho các buổi biểu diễn DJ và sáng tạo dễ dàng hơn bao giờ hết.  

Miễn phí bản quyền Serato DJ Pro  

Khi chuyển sang “Chế độ máy tính”, SC LIVE 2 có thể được sử dụng làm bộ điều khiển phần mềm DJ chuyên dụng cho Serato DJ (bao gồm giấy phép Pro) và tương thích với Virtual DJ (yêu cầu giấy phép bổ sung). Tính linh hoạt này mang lại cho các DJ thêm tùy chọn để biểu diễn theo cách họ muốn. 

 

Được thiết kế để trở nên sáng tạo 

SC LIVE 2 là bàn DJ độc lập nhỏ gọn với Wi-Fi tích hợp còn có thể kết nối với bộ đèn thông minh gồm NanoLeaf, PhilipHue và cổng DMX để mở rộng khả năng sáng tạo cho DJ. 

 

Trải nghiệm âm thanh sống động 

Loa tích hợp mạnh mẽ trên SC Live2 mang đến giải pháp âm thanh hoàn hảo để có thể chơi nhạc ngay lập tức hoặc để luyện tập hay sáng tạo các nội dung và kiểm soát tốt hơn trong các buổi biểu diễn. Nút chỉnh âm lượng chuyên dụng và công tắc bật/tắt cung cấp toàn quyền lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ buổi biểu diễn nào, giúp bạn dễ dàng mang theo thiết bị đến bất cứ nơi nào bạn muốn. 

 

Các tính năng và khả năng truy cập âm nhạc chưa từng có 

Bộ sưu tập SC LIVE độc lập, có hỗ trợ Wi-Fi, thiết kế chuyên nghiệp cho tất cả các sự kiện DJ. 

Trải nghiệm trọn vẹn trên SC Live của DJ Flipside  

DJ Flipside đã khai thác tối đa khả năng của SC LIVE, từ bộ nút ấn biểu diễn và hiệu ứng FX để tạo nên phần set nhạc ấn tượng. 

Tương thích Serato DJ Pro và Virtual DJ 

Chế độ máy tính cho phép SC LIVE 2 được sử dụng làm bộ điều khiển phần mềm DJ đầy đủ tính năng cho đầu vào Serato DJ (bao gồm giấy phép Pro) và Virtual DJ (yêu cầu giấy phép bổ sung). Hoặc, chỉ cần kết nối tài khoản Dropbox của bạn để truy cập bộ sưu tập nhạc cá nhân của bạn từ xa từ mọi nơi trên thế giới. 

bàn dj sclive 2 tích hợp loa

Hiệu ứng chuyên nghiệp

Các tùy chọn hiệu ứng tích hợp chất lượng cao bao gồm Sweep FX kênh được điều khiển bằng núm và 13 tùy chọn BPM FX có thể tùy chỉnh và gán hoàn toàn với phần điều khiển FX chuyên dụng và nút tương tác được chiếu sáng. 

SC Live2 hiệu ứng

2 tầng Pad-Mode 

Để mở rộng sáng tạo một cách nhanh chóng, 4 bộ nút padmode với 2 tầng cực nhạy trên mỗi bên mâm xoay có chuyển nhanh gồm Hot Cue, Auto Loop, Manual Loop và Roll. Nút “Ngân hàng” mở ra các vị trí 5-8, cung cấp cho DJ gồm tổng 8 vị trí nút ấn trên mỗi bên dãy nút. 

sc live2 bộ nút ấn bàn dj

Phát trực tuyến từ bộ lưu trữ online hoặc kết hợp với cổng USB 

  

Với Wi-Fi tích hợp, SC LIVE 2 kết nối bạn với dịch vụ truyền phát nhạc yêu thích hoặc kho lưu trữ đám mây cá nhân mà không cần kết nối với máy tính. Đăng nhập trực tiếp vào tài khoản phát trực tuyến của bạn trên thiết bị để truy cập ngay vào các bộ sưu tập nhạc lớn nhất thế giới. Ngoài khả năng tích hợp đột phá với Amazon Music Unlimited, SC LIVE 2 còn cung cấp vô số tùy chọn dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Beatport, Beatsource, SoundCloud GO+ và TIDAL. Cho dù bạn thích thể loại âm nhạc nào, SC LIVE 2 đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngoài các tùy chọn phát trực tuyến, bạn có thể dễ dàng truy cập thư viện nhạc cá nhân và danh sách phát bằng khe cắm thẻ SD và 2 đầu vào USB. Hoặc, chỉ cần kết nối tài khoản Dropbox của bạn để truy cập bộ sưu tập nhạc cá nhân của bạn từ xa từ mọi nơi trên thế giới. 

màn hình bàn dj sclive2

Loa tích hợp sống động 

Loa tích hợp mạnh mẽ với nút điều chỉnh âm lượng và công tắc bật/tắt giúp bạn dễ dàng luyện tập hoặc biểu diễn mọi lúc mọi nơi. Hoàn hảo để sử dụng làm thiết bị cá nhân tại các buổi diễn hoặc để tạo nội dung và phát trực tiếp. 

sc live 2 tích hợp loa bàn dj

Chiếu sáng tự động động 

Engine DJ OS được tích hợp đầy đủ với Engine Lighting để truy cập vào các chương trình điều chỉnh ánh sáng tự động, được đồng bộ hóa theo nhịp bằng cách sử dụng các bản nhạc phát trực tuyến và phương tiện đã lưu. Sử dụng các điều khiển trên màn hình cho các chương trình gây ấn tượng với ánh sáng Phillips Hue, Nanoleaf và DMX. 

bàn dj kết nối đèn sclive2

 

 

SC LIVE 2 Features 

âm thanh 

Độ sâu bit: 24 bit (Tốc độ mẫu 44,1kHz) 

Đáp ứng tần số: 20Hz - 20kHz, +/- 0,5dB 

Dải động: > 110dB, 1kHz @ 0dBFS, Trọng số A 

Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: > 92 dB Max Out – Dynamic Range 

Tách kênh: < 106dB, 1kHz @ 0dBFS (Xuyên âm từ trái sang phải/phải sang trái là -106dB,1 kHz, thống nhất) 

T.H.D. 

Micrô: < 0,0035%, 1kHz @0dBFS (1 kHz, thống nhất) 

Đầu vào analog 

Cái mic cờ rô: 

-40 dBV (thống nhất) 

-60 dBV (tối thiểu) 

Đầu ra analog 

Bậc thầy, Cân bằng: 

+18 dBu (tối đa) 

Bậc thầy, không cân bằng: 

+15 dBu (tối đa) 

Đầu ra tai nghe: 

< 452mW @ 32ohms, 25mW @ 590 ohms 

Diễn giả 

Phản hồi thường xuyên: 

20Hz - 20kHz, +/- 1dB 

Mạng 

Wifi 

kết nối 

(1) Đầu ra XLR (chính trái/phải, cân bằng) 

(1) Cặp đầu ra RCA (chính trái/phải, không cân bằng) 

(1) Đầu ra âm thanh nổi 1/4" (6,35mm) (tai nghe) 

(1) Đầu ra âm thanh nổi 1/8" (3,5 mm) (tai nghe) 

(1) Đầu vào micrô 1/4" (6,35mm) 

(2) Cổng USB 2.0 (dành cho ổ USB, Loại A) 

(1) Cổng USB (vào máy tính) 

(1) Khe cắm thẻ nhớ SD (SD, SDDHC, SDXC) 

Quyền lực 

Kết nối: Nguồn điện bên ngoài, DC, Trung tâm dương, 12,0 V 3,0 A 

Điện áp đầu vào: 100–240 VAC, 50/60 Hz 

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao) 

26,7” x 15,4” x 3,9” 

Cân nặng 

10,1 lbs.