Denon DJ HP1100

6.000.000đ

Denon DJ
hp1100

Tai nghe mới cải tiến mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội, phù hợp cho người sử dụng từ những người yêu thích tiên tiến đến chuyên nghiệp. Với dòng sản phẩm tai nghe HP mới nhất của chúng tôi, Denon DJ có một thiết bị âm thanh tuyệt vời cho mọi cấp độ người dùng, từ những người đam mê đến những chuyên gia quan trọng về chất lượng âm thanh.


Còn hàng

Xem Video Review sản phẩm tại đây

Denon DJ HP1100 DJ Headphones mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội hơn, phù hợp cho người sử dụng từ những người yêu thích sự tiên tiến đến chuyên nghiệp. Với dòng sản phẩm tai nghe HP mới nhất của chúng tôi, Denon DJ có một thiết bị âm thanh tuyệt vời cho mọi cấp độ người dùng, từ những người đam mê đến những chuyên gia quan trọng về âm thanh.

 

 

 

Trình điều khiển cung cấp âm trầm sâu và âm thanh chi tiết

Xoay 180 độ cho thao tác xoay đầy đủ

Thiết kế gấp để dễ dàng vận chuyển và bảo quản

Dây cách điện mềm

Bao đựng da phong cách

Màng tai nghe lớn 53mm - lớn nhất trong phân khúc - mang đến phản ứng và tác động bass chưa từng có. Denon DJ HP1100 thể hiện mọi chi tiết với độ bass sâu và độ rõ ràng xác định.

HP1100 xử lý nguồn điện 3500mW, do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng nó cả đêm mà không có vấn đề gì. Với thiết kế xoay tròn 180 độ và thiết kế tách kín kép, HP1100 phù hợp với kích thước / hình dạng và bền hơn so với các loại tai nghe khác. Ổ cắm 1/8 "và ¼" kép đảm bảo tính tương thích với tất cả các thiết bị và thiết kế gấp thuận tiện. Có nghĩa là bạn có thể mang chúng đến bất cứ đâu.

Với dòng sản phẩm tai nghe HP mới nhất của Denon, Denon DJ có một thiết bị âm thanh tuyệt vời cho mọi cấp độ người dùng, từ những người đam mê / người yêu thích đến chuyên gia phê bình.

 

 Dựa trên sự thành công của dòng sản phẩm tai nghe HP trước đây, những mẫu mới này mang lại hiệu suất âm thanh cực tốt, tính thoải mái và tính di động, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho nhiều tình huống, bao gồm cả việc chơi DJ chuyên nghiệp, soạn nhạc hay đơn giản là nghe nhạc giải trí thông thường.

 

- Trình điều khiển cung cấp âm trầm sâu và âm thanh chi tiết

- Xoay 180 độ cho thao tác xoay đầy đủ

- Thiết kế gấp để dễ dàng vận chuyển và lưu trữ

- Dây cách điện mềm bán rong

- Bao đựng da phong cách bao gồm

- Dây nịt thoải mái để sử dụng lâu dài

- Miếng đệm tai có thể thay thế (tùy chọn)

- Khả năng xử lý điện: 3500mW

- Ổ cắm kích thước kép: ¼ "(6,3mm), phích cắm nhỏ 1/8" (3,5mm)