Denon SC6000 Prime

46.000.000đ

SC6000P

Loại thiết bị: Bàn DJ chuyên nghiệp độc lập.

Đặc điểm nổi bật: 

  • _Màn hình cảm ứng chạm HD 10.1-inch lớn nhất thế giới.
  • _Khả năng đọc nhạc không giới hạn (bao gồm bộ sưu tập Rekordbox, Tracktor, Itunes,…)
  • _Đứng số 1 trên thị trường nhờ thuật toán đồng bộ và thay đổi khóa nhạc, tempo tốt nhất.
  • _Đọc được đa dạng file nhạc chưa qua xử lí (FLAC,  ALAC, WAV).

Kích thước: Dài: xx- Rộng: xx - Cao: xx
Vật liệu: Thép cứng, Cao su, 
Màu sắc: Đen

 Còn hàng

Trình phát nhạc đa phương tiện hiện đại nhất 2020

 Bạn là DJ chuyên nghiệp đang muốn tìm thiết bị hiện đại nhất để thỏa sức sáng tạo và biểu diễn kỹ thuật của mình trên sân khấu? Bạn là chủ sở hữu các quán Bar, Club & Lounge cần tìm bàn DJ đẹp nhất, xịn nhất và phải đáp ứng những yêu cầu về âm thanh tốt nhất?

 

 Denon DJ SC6000 Prime chính là thiết bị DJ chuyên nghiệp đáp ứng được mọi tiêu chuẩn và luôn là bàn DJ phù hợp với những sự kiện lớn và quán Bar & Club có hệ thống âm thanh lớn bạn đang tìm kiếm. 

 

Thiết bị DJ chuyên nghiệp với màn hình cảm ứng 10.1-inch với khả năng truyền, nhận dữ liệu qua WiFi

Bàn DJ Denon SC6000 PRIME là đại diện cho hệ thống biểu diễn DJ công nghệ tương lai tiên tiến nhất hiện nay. Sở hữu nền tảng ENGINE OS cùng màn hình cảm ứng 10.1-inch, truyền nhận dữ liệu qua Wi-Fi. Khoang ổ cứng SATA bên trong và mâm xoay lớn kích thước 8.5-inch cùng bộ phím ấn đều được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết với thiết kế chiếu sáng đẹp mắt cùng độ chính xác cao. Tất cả những tính năng mạnh mẽ này SC6000 đã phát triển mọi công nghệ tốt nhất cho câu lạc bộ có DJ trên sân khấu đáp ứng đầy đủ cho DJ sử dụng những kỹ thuật nâng cao, đầu đọc nhạc kỹ thuật số hoàn toàn độc lập và chuyên nghiệp cho club hoặc các buổi biểu diễn lớn. Hãy sở hữu SC6000 PRIME và nắm lấy tương lai theo đuổi sự khác biệt, mở rộng giới hạn của sự sáng tạo ngay hôm nay

Mâm xoay lớn 8.5-inch

Khóa pitch, back-cue và scratch với mâm xoay 8.5-inch của SC6000 có khả năng điều chỉnh cữ được cải thiện độc lập hoàn toàn. Để có thể thêm tùy chọn và tùy chỉnh, SC6000 có thể thay đổi hiển thị trên mâm xoay tại mục chỉnh sửa giao diện cho mỗi track nhạc khi sử dụng bao gồm hình nền cá nhân hoặc logo thương hiệu. Tất nhiên không thể thiếu những thông tin cơ bản của bài nhạc như thời lượng và độ dài vòng lặp cũng sẽ được hiển thị trên mâm xoay. Trong khi kết hợp với toàn quyền lựa chọn màu sắc đèn LED của mâm xoay, SC6000 không chỉ cung cấp tất cả các công cụ bạn cần mà còn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân để đem lại trải nghiệm trọn vẹn nhất.

 

Sản phẩm liên quan