Standalone DJ controllers, Denon DJ Prime 4, Denon DJ Prime 2, Denon DJ Prime GO

Bàn DJ tổng hợp hiện đại nhất thế giới. Thiết bị DJ độc lập chạy USB không cần máy tính, kết nối internet với âm thanh cực đỉnh

Dòng sản phẩm Engine Prime Standalone của Denon DJ là thiết bị DJ mang tính đột phá công nghệ, hiện đại nhất hiện nay. Các sản phẩm như Denon DJ Prime 4, Prime 2, Prime GO đã dành vô số những giải thưởng danh giá tại các triển lãm uy tín hàng đầu ngành công nghiệp DJ. Mỗi thiết bị DJ độc lập của Denon đều được tung ra thị trường với sự chào đón và mộ điệu của giới chuyên môn.

Hiển thị 1 5 / 5 kết quả

Sắp xếp:

Denon DJ SC Live 2

34.500.000đ 36.500.000đ

Bàn DJ Denon SC-Live 2 là Mixer đa năng và độc lập thế hệ mới. Với bộ loa tích hợp cùng vô số công nghệ thân thiện, Live2 sẽ mang đến một trải nghiệm chuyên nghiệp và đầy sáng tạo cho DJ.

Denon DJ Prime 4 Trắng

58.900.000đ

Đây là điều mà cộng đồng DJ toàn cầu đã luôn chờ đợi! Một hệ thống DJ 4 kênh hoàn toàn độc mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tính xách tay hay PC với khả năng đọc nhạc "bá đạo" không bị giới hạn, màn hình cảm ứng đa điểm giúp bạn toả sáng tại bất kì bữa tiệc DJ nào trong mọi lúc và mọi nơi. Hoàn hảo từ hệ thống đến hình thức là những gì có thể tìm thấy được ở Prime 4 phiên bản màu trắng đặc biệt này.

Denon DJ Prime 4

57.900.000đ

Denon DJ Prime 4 là thiết bị DJ độc lập 4 deck đầu tiên trên thế giới, là lựa chọn số 1 cho mọi DJ đam mê chất lượng âm thanh đỉnh cao nhất. Prime 4 là sản phẩm DJ duy nhất dành giải thưởng đột phá ở hội chợ thượng đỉnh DJ NAMM 2018, Prime 4 dẫn đầu về tất cả mà ngành công nghệ DJ có đến thời điểm hiện tại. 

Bàn DJ Denon Prime 2

36.900.000đ 38.000.000đ

  Denon DJ Prime 2 là bàn DJ độc lập chạy USB đầy đủ tính năng dành cho DJ chuyên nghiệp với 2 Deck và màn hình cảm ứng chạm 7-inch độ phân giải HD cùng khả năng Track-Preview trực tiếp trên thiết bị. Ổ đĩa 2.5-inch được tích hợp để lưu trữ nhạc ngay trên Prime 2. 

Bàn DJ Denon Prime GO

28.900.000đ

 Denon DJ Prime Go là bàn DJ độc lập USB có thể sử dụng liên tục trong 4 giờ mà không cần cắm nguồn điện, có thể sạc lại sau khi sử dụng. Nhỏ gọn và đáp ứng được mọi yêu cầu của DJ chính là những điểm nổi bật của Prime GO. Sở hữu màn hình LCD cảm ứng đa điểm cùng nền tảng Engine chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ với những tính năng công nghệ của nhà sản xuất Denon được trau chuốt đến từng chi tiết.