Denon DJ Prime 4 - SIÊU PHẨM 2020 - BÀN DJ xịn nhất thế giới

 Denon DJ Prime 4 là siêu phẩm độc lập 4-Deck đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình cảm ứng 10-inch và khả năng kết nối WIFI để truyền nhận dữ liệu hiện đại nhất trong hệ sinh thái Prime của Denon sở hữu những tinh tuý tương tự SC5000 và được tích hợp vào một sản phẩm duy nhất.

HỆ THỐNG DJ TIÊN TIẾN, MẠNH MẼ NHẤT THẾ GIỚI XUất hiện

 Dễ dàng kiểm soát buổi biểu diễn, khán giả, thể loại, sự kiện và địa điểm! Bộ xử lý đa lõi được hỗ trợ trong PRIME 4 làm cho toàn bộ bộ sưu tập nhạc của bạn có sẵn, không cần máy tính xách tay, kết nối bạn với thiết bị chính xác liên tục trong phần trình diễn của bạn. Với điều khiển phần cứng 4 tầng và quy trình làm việc trên màn hình cảm ứng tiên tiến, bạn đã sẵn sàng xử lý sự kiện, mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống đọc nhạc Engine cùng hình cảm ứng 10'inch

 Chính thức được trình bán từ cuối năm 2019, Denon DJ Prime 4 đã trở thành một trong những thiết bị DJ hiện đại nhất thế giới từng được sản xuất khi sở hữu rất nhiều những tính năng công nghệ đột phá. Ấn tượng đầu tiên chính là màn hình LCD cảm ứng đa điểm với kích thước 10-inch không khác gì một chiếc IPad được tích hợp sẵn trên thiết bị cùng giao diện Engine cực kì chuyên nghiệp.

Bàn DJ độc lập 4 kênh đầu tiên trên thế giới

 Kể từ khi ra mắt đến nay, Denon Prime 4 được đánh giá rất cao nhận và được rất nhiều lời khen từ cộng đồng DJ chuyên nghiệp khi sở hữu nhiều công nghệ đột phá hơn những bàn DJ hiện có trên thị trường.

Bàn DJ kết nối và chuyển đổi dễ dàng 2 chế độ độc lập hoặc Laptop

 

 Đặc biệt hơn nữa, Nhà sản xuất đã phát triển Prime 4 có thể kết nối được tới 4 cổng USB và 1 đầu đọc thẻ nhớ SD trong cùng một thời điểm – Điều mà không một bàn DJ controller nào trong phân khúc này có thể làm được như Denon Prime 4. 

Màn hình cảm ứng đa cử chỉ vô cùng chính xác 

 Người dùng càng thích thú hơn khi có thể dùng Zoom wave nhạy bén và chuẩn xác tới từng vạch sóng ngay cả khi hiển thị tới 4 Deck.
 Các núm vặn và bộ pad đều được làm bằng chất liệu cao su đệm cùng với dải đèn LED RGB khiến Prime 4 càng trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn trong quá trình biểu diễn.


Chi tiết bàn DJ Denon DJ Prime 4

 


(*) Xem thêm ››