BUỔI WORKSHOP DENON DJ PRIME 2 TỔ CHỨC TẠI STUDIO CỦA DJ TRIỆU MUZIK DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Với sự góp mặt của các học viên của Studio DJ Triệu Muzik, những bạn trẻ yêu thích công nghệ, và sự xuất hiện của Giám đốc Thương hiệu Denon DJ Vietnam – DJ Tommy cùng với những chia sẻ hết sức chân thật của mình đã tạo ra một buổi Workshop với không khí vui vẻ, gần gũi.

Sau sự kiện Workshop và giới thiệu sản phẩm Denon DJ Prime 2 diễn ra tại HyperShop, DJ Triệu Muzik chính là người tiếp theo đã kết hợp cùng Denon DJ Vietnam tổ chức một buổi Workshop ngay tại Studio của anh vào ngày 28 tháng 9 vừa qua.

 

DJ Triệu Muzik đã quá nổi tiếng trong giới trẻ và làng yêu nhạc điện tử cả nước với những set nhạc Vinahouse đỉnh cao trong nhiều năm qua, và không chỉ dừng lại ở đó, anh cũng là một người rất ham thích và yêu công nghệ DJ nên đã quyết định sử dụng Denon Prime 2 đưa vào chương trình dạy học cho các học viên của mình. Điều này giúp những thế hệ DJ mới có cơ hội tiếp cận và sử dụng những công nghệ hàng đầu phục vụ tốt nhất trên con đường trở thành DJ chuyên nghiệp sau này.

 

DJ Tommy cũng xuất hiện trong buổi lễ với cách nói chuyện, giao lưu với mọi người một cách gần gũi, thoải mái nhất. Cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm và cũng là một cây đại thụ trong giới DJ Việt Nam, anh Tommy đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm khi tập luyện, cũng như kỹ năng sử dụng các thiết bị cùng kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu để mọi người cùng học hỏi lẫn nhau

 

Cùng với sự tận tâm của anh, mọi người đều rất hưởng ứng và đều đưa ra những câu hỏi, thắc mắc cũng như nghe những gợi ý của anh.

 

Buổi Workshop kết thúc với một kết quả tốt đẹp, mọi người đều vui mừng với sản phẩm mới, hỗ trợ cho việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Trên hết, đội ngũ Denon DJ Vietnam cũng cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào khi luôn mang lại những giá trị, những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng và nhận được rất nhiều tình cảm, sự tin tưởng của mọi người trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

Một lần nữa xin cảm ơn các học viên, các khách mời và DJ Triệu Muzik đã giúp tạo nên thành công của buổi Workshop Denon DJ Prime 2!


(*) Xem thêm ››