DENON DJ PRIME GO – CHƯA TỪNG AI NGHĨ ĐẾN, NHƯNG LÀ THỨ MÀ AI CŨNG MONG MUỐN SỞ HỮU?

Với sự bùng nổ của thời đại kỹ thuật 4.0 hiên nay, ai cũng cần cho mình những thiết bị thông minh nhất, tiện dụng nhất, nhỏ gọn nhất, nhưng vẫn phải có đầy đủ các tính năng vượt trội so với những gì đã tồn tại trước đó.

Chưa ai từng nghĩ rằng một ngày sẽ có những chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn, những chiếc máy tính xách tay mạnh gấp nghìn lần so với “siêu máy tính” của 50 năm về trước. Ấy vậy giờ đây, chúng lại trở thành những vật dụng không thể tách rời khỏi cuộc sống thường nhật của chúng ta.

Thiết bị DJ cũng không nằm ngoài vòng xoáy công nghệ mạnh mẽ này. Từ những đầu đĩa than đơn giản, đến những đầu đọc CD đầu tiên, rồi dần phát triển thành những đầu Media Player với trình đọc USB, thẻ nhớ SD, thậm chí là sử dụng nguồn nhạc Online. Điều này cho thấy rằng thế giới công nghệ đã phát triển mạnh mẽ nhường nào qua 50 năm qua. Nhưng với những thiết bị đáp ứng các nhu cầu của mọi DJ lại có kích thước và trọng lượng lớn đến như vậy, có ai từng nghĩ rằng một thiết bị có kích thước và cân nặng chỉ bằng một chiếc máy tính xách tay văn phòng bình thường, thế nhưng lại mang một sức mạnh vượt trội lên trên tất cả chưa?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện ngồi trên bàn nhậu, hay ngồi ở một quán Café với bạn bè mà chơi những bản nhạc ai cũng yêu thích, phát ra từ một thiết bị DJ độc lập nhỏ gọn? Đã bao giờ bạn đi cùng bạn bè trong một chuyến dã ngoại và nghĩ rằng thật tuyệt khi bạn có thể chơi DJ cho bạn bè và tận hưởng chuyến đi đó, nhưng lại quá ngại với việc đem theo một bộ thiết bị to lớn, lỉnh kỉnh, và thậm chí ở nơi đó không có nguồn điện? Kể cả việc chơi và thu âm một set nhạc khi bạn ngồi trên máy bay thay vì nghe những bản nhạc có sẵn từ điện thoại cũng hoàn toàn khả thi. Có thể bạn đã từng thấy nhiều DJ chơi nhạc ở những vùng núi cao, những khu rừng rậm, trên thuyền, thậm chí trên xe hơi, nhưng là một dàn thiết bị cồng kềnh và đắt tiền cùng đội ngũ Ekip đằng sau. Bạn cũng muốn được như vậy, nhưng tối giản chi phí, kích thước và trọng lượng thiết bị, và vẫn đảm bảo đó là thiết bị độc lập cùng với đầy đủ tính năng, và độ tiện dụng bậc nhất hiện nay?

 

Có thể nói rằng, chỉ cách đây 1 năm thôi, chưa từng có một sản phẩm nào như vậy, thì ngay cả các DJ, các nhà sản xuất, hay thậm chí là các bạn cũng chưa từng nghĩ rằng sẽ có sự xuất hiện của một thiết bị như thế, cho đến khi Denon DJ Prime GO được công bố, nó đã làm chấn động cả ngành công nghiệp DJ. Một thiết bị nhỏ bé với kích thước nằm gọn trong balo, nhưng lại có công năng – tính năng bằng cả một bộ thiết bị DJ đáng giá hàng trăm triệu đồng, mở ra một kỉ nguyên mà thói quen nghe, nhu cầu chơi nhạc, nhu cầu thể hiện trước đám đông của bạn được đẩy lên tới tột cùng bởi sự tiện dụng của thiết bị này.

 

Điều làm Denon DJ Prime GO nổi bật hơn hết các thiết bị hiện có trên thị trường hiện giờ là nhờ khả năng chơi USB, thẻ nhớ SD hoặc sử dụng nguồn nhạc Online – NHƯNG không cần sử dụng đến nguồn điện cắm trực tiếp vào thiết bị nhờ viên pin sạc được tích hợp sẵn cho bạn khả năng chơi nhạc liên tục 4 giờ đồng hồ -  giống hệt một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính xách tay cao cấp. Chỉ có điều, đây là một thiết bị DJ “Tất cả trong một”.

Vậy nhà sản xuất đã cho Prime GO những khả năng gì mà một thiết bị nhỏ gọn có thể thay đổi cả thói quen và nhu cầu âm nhạc của cả một ngành công nghiệp mạnh mẽ đến như vậy? Hãy cùng tôi tìm hiểu về những chức năng chính mà sản phẩm đem đến cho bạn trong bài viết tiếp theo!

Đừng quên bật thông báo nhận tất cả các bài viết của Denon DJ Vietnam để không bỏ lỡ bất kỳ các bài viết chia sẻ trải nghiệm, công nghệ, thông tin mới nhất về dòng chảy phát triển của dòng thiết bị DJ hàng đầu hiện nay!


(*) Xem thêm ››