Denon DJ Prime GO - Siêu phẩm mới không cần nguồn, truyền nhận WiFi

Denon DJ Prime Go là bàn DJ độc lập USB có thể sử dụng liên tục trong 4 giờ mà không cần cắm nguồn điện, có thể sạc lại sau khi sử dụng. Nhỏ gọn và đáp ứng được mọi yêu cầu của DJ chính là những điểm nổi bật của Prime GO. Sở hữu màn hình LCD cảm ứng đa điểm cùng nền tảng Engine chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ với những tính năng công nghệ của nhà sản xuất Denon được trau chuốt đến từng chi tiết.

Denon DJ Prime Go

Prime Go độc lập USB sử dụng không cần nguồn trong 4 giờ

 

 Giới thiệu PRIME GO - Bàn DJ đầu tiên có thể 'Chơi mọi nơi' của Denon DJ

 Cùng trải nghiệm sức mạnh của một siêu phẩm mới trong bộ sưu tập thiết bị DJ PRIME SERIES với bàn DJ di động Prime GO. Tích hợp sẵn màn hình cảm ứng, pin có thể sạc lại, mâm xoay đa vùng và bộ kết nối WIFi để truyền phát nhạc hoàn toàn độc lập. Bạn có thể dễ dàng ném PRIME GO vào trong ba lô, và chuẩn bị cho buổi diễn ngay trên đường đi, sau đó khuấy động bất kỳ sự kiện âm nhạc nào với quy trình làm việc của DJ không giống như trước đây. Chơi ở trên tầng thượng, bãi biển, hoặc thậm chí tất cả mọi nơi chưa bao giờ dễ dàng như vậy với Prime GO!

Sử dụng Prime GO mọi lúc, mọi nơi 

Cung cấp bởi hệ điều hành Engine OS 

 PRIME GO được cung cấp bởi ENGINE OS, với khả năng xử lí nhanh như chớp trong quá trình biểu diễn DJ của bạn. Với PRIME GO, thời gian import và phân tích tất cả nhạc của bạn thậm chí đọc trực tiếp bộ sưu tập Rekordbox từ USB cũng rất đơn giản và dễ dàng, đặc biệt còn xử lí được những lưu trữ nội bộ bao gồm playlist, hot-cues và memory loop. Phần mềm Engine PRIME (Mac / PC) là công cụ hỗ trợ thư viện nhạc của bạn và thiết lập dữ liệu được đồng bộ hóa tất cả các bộ sưu tập nhạc khác của bạn, bao gồm iTunes, Serato DJ, Traktor và Rekordbox.

Prime GO sở hữu màn hình LCD cảm ứng đa điểm 7'inch

Chạm và cảm nhận giai điệu của bạn

 Màn hình cảm ứng 7 'của PRIME GO mang đến cho bạn trải nghiệm với độ nét cao, chính xác tuyệt đối, đa cử chỉ, giống như việc sử dụng chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn vậy. Làm chủ bộ sưu tập của bạn, vuốt ngón tay để di chuyển các file nhạc,  dễ dàng tìm kiếm ngay lập tức từ trong bộ lưu trữ và thậm chí có thể sắp xếp lại danh sách nhạc và bài hát của bạn ngay trực tiếp trên màn hình sử dụng. Bạn có thể thay đổi tùy thích 2 giao diện của màn hình bằng cách chuyển chế độ xem từ dạng sóng dọc sang ngang và cũng nhanh chóng chọn và theo dõi một số tính năng khác. Công việc của DJ lúc này chẳng khác nào chỉ bằng một ngón tay.

 Thương hiệu Denon DJ Vietnam là đại diện công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại thiết bị DJ, đào tạo DJ uy tín, buôn bán loa kiểm âm, set-up âm thanh của nhà sản xuất Denon DJ trong hơn 5 năm qua. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, DJ nói chung, Denon DJ Viet nam đã cung cấp hàng ngàn dịch vụ chất lượng tới khách hàng và là cầu nối tin tưởng tới đam mê của tất cả mọi người. 

 Nếu bạn là một DJ yêu thích nền tảng công nghệ của Denon và muốn khám phá siêu phẩm cực chất này sớm nhất! Nhanh tay liên hệ hotline đặt hàng 088 801 92 22 để nhận được giá tốt nhất từ ngay hôm nay và là một trong những sở hữu Prime Go ngay khi thiết bị được chuyển về Việt nam!!!

 


(*) Xem thêm ››