SIÊU PHẨM CÔNG NGHỆ DENON PRIME 2 CHÍNH THỨC MỞ BÁN TẠI VIỆT NAM

Ngày 6/6 vừa qua, buỗi lễ ra mắt và trải nghiệm thiết bị Denon DJ Prime 2 đồng tổ chức bởi Denon DJ Vietnam và HYPER Shop đã diễn ra tại Hà Nội và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ yêu công nghệ và đam mê âm nhạc. Buổi lễ cũng thu hút rất nhiều tên tuổi  lớn trong giới DJ như DJ Tommy, DJ Hưng 88. Với sự am hiểu công nghệ và kỹ thuật DJ thưởng thừa DJ/Producer “Bác Sĩ Hải” và DJ HuyK là khách mời danh dự để trải nghiệm đánh giá sản phẩm

Mở đầu chương trình, đại diện Denon DJ tại Vietnam – Mr. Đức Đỗ đã có lời phát biểu giới thiểu về sản phẩm cũng như những tính năng khác biệt mà Denon DJ Prime 2 mang lại. Prime 2 là thiết bị DJ controller độc lập 2 kênh với ngôn ngữ thiết kế chuyên nghiệp chung gồm 2 giải EQ mixer ở giữa, 2 mâm xoay màn hình trung tâm, dải tempo dài, 8 pad sáng tạo hot cue, roll, loop, slicer. Thiết bị có những tính năng vượt trội khác biệt như màn hình cảm ứng đa cử chỉ vô cùng sắc nét (60 fps), nguồn nhạc khủng khiếp với 3 USB, 1 SD, 1 ổ cứng, khả năng kết nối Wifi, Serato, Soundcloud và đọc được tất cả nền tảng gồm Engine, Rekordbox, Traktor... Ngoài ra, Prime 2 còn được mang trong mình tất cả tinh hoa từ Denon như soundcard âm thanh cực hay, thuật toán phân tích nhạc mới nhất điều chỉnh tông, beat jump, nghe trước bài (track preview) mà ko cần load, và liên tục nhận giá trị mới với mỗi bản update.

Đại diện thương hiệu Denon DJ tại Việt nam Mr. Đức Đỗ (bên trái) chụp ảnh cùng DJ Tommy - Giám đốc Denon DJ Vietnam 

Tiếp theo là phần trải nghiệm thiết bị của 2 DJ Tester, và mở đầu là DJ HuyK với phần phô diễn kỹ năng Scratching điêu luyện của mình qua một set HipHop ngắn.

DJ HuyK biểu diễn kỹ thuật Scratching dễ dàng trên siêu phẩm trong ngày ra mắt

“Sau lần trải nghiệm này thì mình thấy thiết bị này (Prime 2) có công nghệ rất là cao. Và những cảm nhận về vật lý cũng như là cơ học (độ hoàn thiện) rất là chắc chắn, các phím rất là “nhạy cảm” và bản thân mình khá là thích thiết bị này. Đặc biệt mâm xoay rất là đầm cho cảm giác như đang chơi trên turntable thật” – DJ HuyK nêu cảm nhận sau trải nghiệm thiết bị Prime 2.

Ngay sau DJ HuyK chính là phần trải nghiệm của Bác Sĩ Hải một DJ/Producer nổi tiếng đại diện cho lớp trẻ kế cận của âm nhạc điện tử Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chơi nhạc và sử dụng qua rất nhiều các thiết bị DJ khác nhau, Bác Sĩ Hải đã đưa ra những lời nhận xét rất công tâm và chính xác về thiết bị này sau phần trình diễn với chất nhạc House làm nên tên tuổi của mình:

DJ Tommy cùng DJ/Producer Bác Sĩ Hải (bên phải) cùng trải nghiệm lần đầu tiên thiết bị Denon DJ Prime 2 trong lễ ra mắt

“Điều đầu tiên mà mình thấy bất ngờ là khi mình cắm USB vào thiết bị này (USB của anh chỉ được xử lý qua Rekordbox) nó load toàn bộ library (thư viện nhạc)  và hot cue, mình rất là bất ngờ và rất là thích, rất là ít đầu làm được điều đó, và mình sử dụng hot cue rất là nhiều nên việc chơi mà thiếu hot cue thì rất là khó.”

Bác sĩ Hải đánh giá cao những tính năng công nghệ có trên Denon Prime 2

“Cái thứ 2 nữa là EQ của bàn này cắt rất là sạch, thanh tempo rất là dài, chỉnh rất là thích. Nói chung mọi thứ rất là OK, X-Fader rất là “ngon, ngọt”

 Xuyên suốt phần tiếp theo của chương trình là trải nghiệm cá nhân của các khách mời và khán giả đã đăng ký tham dự, cũng có những ý kiến khác nhau như về ấn tượng đầu tiên hay cảm giác sử dụng, nhưng chung quy lại, đó đều là những lời nhận xét chân thành nhất, khách quan và công tâm nhất đối với một thiết bị. Hơn thế nữa, chính những nhận xét của các bạn cũng sẽ là động lực giúp chúng tôi ngày càng cải thiện thêm thiết bị của mình, đem lại những giá trị, những công nghệ mới nhất liên tục và hoàn thiện hơn.

Khán giả tham gia buổi lễ đều được gặp mặt và chụp ảnh cùng thần tượng trong làng giải trí DJ

Cơ hội trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm siêu phẩm Prime 2 tại Việt nam

Lễ ra mắt cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các bạn nữ DJ trẻ tuổi

 DJ Tommy – Giám đốc thương hiệu của Denon DJ Vietnam – cũng đã phát biểu rằng: “Chúng ta là những người trẻ, là những người mới, là những con người tiếp cận với thế hệ tiếp theo, đấy là tương lai. Và tương lai sẽ có những công nghệ mới, và công nghệ mới chính là để đem đến cho các bạn”. Đó cũng là khẩu hiệu, là tôn chỉ của Denon DJ - Embrace the future.

Denon DJ - Hãy đón nhận công nghệ tương lai


(*) Xem thêm ››