DJ Tommy chính thức nhận vị trí Giám đốc Thương hiệu Denon DJ Vietnam

Ngày 3/6/2020, DJ Tommy – một tên tuổi hàng đầu trong giới nghệ sĩ DJ Việt Nam đã chính thức trở thành Giám đốc Thương hiệu của Denon DJ Vietnam với sứ mệnh đem công nghệ DJ tân tiến tới ngành giải trí của nước nhà và tiếp tục trao những giá trị tốt nhất cho người dùng. (English below)

 

DJ Tommy chính thức đảm nhận vị trí Giám đốc Thương hiệu Denon DJ tại Việt nam (bên trái)

DJ Tommy tên thật là Mai Thế Tùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chính là một đầu tàu, một “cây đại thụ” trong lĩnh vực DJ tại Việt Nam. Từng đứng chung sân khấu lớn với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới, nâng tầm cỡ âm nhạc điện tử quốc gia trong suốt nhiều năm theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng với DJ của mình. Không chỉ là DJ, anh còn là một người thầy đã đào tạo nên rất nhiều DJ nổi tiếng hiện nay, và từng là giám khảo của cuộc thi Vietnam Next top’s DJ, được rất nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ và các bạn trẻ yêu thích âm nhạc điện tử.
Là một con người đam mê công nghệ và giá trị, ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên với thiết bị của Denon DJ, anh đã hoàn toàn bất ngờ và bị mê hoặc bởi công nghệ hiện đại ngành DJ đã đạt tới. Chính vì vậy anh đã quyết định nhận lời trở thành Giám đốc Thương hiệu của Denon DJ Vietnam để tiếp tục lan tỏa giá trị và nâng tầm vị thế DJ nước nhà.

DJ Tommy biểu diễn trực tiếp trên hệ thống Denon DJ Prime Series

Denon DJ là một thương hiệu thiên niên kỷ, với 120 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị DJ, đã lớn mạnh xuyên suốt thời gian lịch sử của ngành âm nhạc điện tử thế giới từ thuở khai sơ đến nay. Denon DJ đã chứng minh rằng mình là một gã khổng lồ với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh. Và cũng với thế mạnh về kinh nghiệm và ứng dụng công nghệ 4.0 vào nghiên cứu, sản xuất thiết bị DJ, Denon DJ luôn biết lắng nghe và đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất và đi đầu công nghệ DJ hiện nay. Không thể phủ nhận rằng Denon DJ thực sự đã và đang chiếm được tình cảm của những người yêu thích DJ trên toàn thế giới, và không ngừng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh đem công nghệ DJ hiện đại đến toàn cầu.

DJ Tommy sử dụng chức năng hiệu ứng chạm hiện đại chỉ có trên Mixer X1800

Nếu như Laidback Luke được ví như bậc thầy của thầy trong DJ thế giới (master of the masters), DJ Tommy cũng chính là hình tượng đại diện của Việt Nam với vô số cống hiến cả về âm nhạc cũng như những lớp DJ tài năng kế tiếp đã đào tạo ra. Cùng với hàng ngũ những DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới khác như Tiesto, Oliver Heldens, Paul Oakenfold, Marlo,... DJ Tommy và Denon DJ Vietnam sẽ tiếp tục chào đón bạn trên chuyến tàu công nghệ DJ 4.0 đã cập bến tới Việt Nam.
DENON DJ – EMBRACE THE FUTURE

http://tiin.vn/chuyen-muc/sao-viet/dj-tommy-tro-thanh-giam-doc-thuong-hieu-denon-dj-vietnam.html

http://netnews.vn/DJ-Tommy-tro-thanh-Giam-doc-thuong-hieu-Denon-DJ-Vietnam-giai-tri-3-0-2325559.html

Video buổi lễ ký kết hợp đông DJ Tommy và Denon DJ Vietnam tại trụ sở chính miền Bắc

 

On June 3rd 2020, DJ Tommy - a prominent name in Vietnam DJ artists has officially become Brand Director for Denon DJ Vietnam with the mission to bring forefront DJ technology to the entertainment industry of Vietnam and give value back to end users.

DJ Tommy named Mai The Tung has 20 years of experience in career is a significant name in the DJ scene of Vietnam. Performed alongside famous artist globally, DJ Tommy has continuously raised the bar level for the country electronic music industry with his burning passion for DJ. Not only a DJ, he’s also a teacher/ mentor to countless successful upcoming Vietnam DJ.

Having a strong passion for technology and value, on his first encounter with Denon DJ system, he was in awe with the technology the DJ industry has achieved nowadays. That’s why he decided to become Denon DJ Vietnam’s Brand Director to give value and raise the standard of this country DJs.

Denon DJ is a millennium brand, with 120 years of manufacturing top audio and DJ equipment. Since the dawn of the world electronic scene, Denon DJ has proved to be giant with uncompromised sound quality. Applying the newest almost futuristic technology into the research and production of DJ equipment, Denon DJ listen to their customers and bring them the best of the best DJ gear. It’s undeniable that Denon DJ is revolutionizing the DJ industry and will continue their mission to bring forefront DJ technology to every place on earth.

If Laidback Luke is the Master of masters in the DJ world, DJ Tommy is very much an equivalent version of Master Luke in Vietnam. Mr. Tommy has contributed enormous value both in terms of music as well as the students he mentored to Vietnam DJ industry. Joining among word DJ giant such as the like of Oliver Heldens, Paul Oakenfold, Marlo, DJ Tommy and Denon DJ Vietnam will welcome you aboard the technology train on its stop in Vietnam

 


(*) Xem thêm ››