DENON PRIME 2 CÙNG DJ HUYK

Với kinh nghiệm dày dặn trong môi trường Nightlife, cũng như trình độ chuyên môn cao và độ hiểu biết rộng về thiết bị - DJ HuyK là gương mặt tiếp theo sẽ tham gia cùng khám phá, trải nghiệm thiết bị Denon DJ Prime 2 với vai trò Tester.

DJ HuyK hẳn đã là gương mặt cực kỳ quen thuộc và được rất nhiều người mến mộ bởi kỹ năng trình diễn DJ cũng như gu âm nhạc tuyệt vời của mình, và trong chương trình Hyper Shop Release: Denon Prime 2, chúng tôi rất vui mừng khi DJ HuyK đã nhận lời đồng ý trở thành Tester - người mà sẽ cùng Bác Sĩ Hải trực tiếp trải nghiệm những công nghệ mới trên sản phẩm Denon Prime 2 lần này. Hãy cùng chờ xem những lời nhận xét từ những chuyên gia, những "Pro DJs" và cả những khách mời sẽ có cảm nhận thế nào về thiết bị mới này nhé.

 

Và đương nhiên, chúng tôi cũng rất mong các bạn - những người yêu âm nhạc điện tử, những người có niềm yêu thích với các thiết bị DJ và mong muốn trải nghiệm các thiết bị mới và hiện đại nhất hiện nay - cùng tham gia và cho chúng tôi cảm nhận về sản phẩm của Denon DJ.

Hãy nhanh tay đăng ký nhận vé mời miễn phí đến buổi lễ Hyper Shop Release: Denon Prime 2 tại đây: https://bitly.com.vn/3Jj5c

 


(*) Xem thêm ››