Buổi WorkShop PRIME SERIES đồng tổ chức bởi Denon DJ Vietnam và Klub One 88 Lò Đúc đã diễn ra tốt đẹp

 Không cần phải đi đâu xa. Ngay tại Hà Nội, các bạn 𝗗𝗷 vẫn có cơ hội trải nghiệm công nghệ DJ “tương lai” tới từ các sản phẩm hàng đầu 𝗗𝗲𝗻𝗼𝗻 mang lại.

𝗞𝗹𝘂𝗯 𝗢𝗻𝗲 tự hào là đơn vị #Bar #Club duy nhất ở Hà Nội, được 𝗗𝗲𝗻𝗼𝗻 tin tưởng phối hợp thực hiên sự kiện Workshop mang tên gọi 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐒𝐄𝐑𝐈𝐄𝐒 nhằm tạo điều kiện cho các 𝗗J có thể được trải nghiệm tất cả những tính năng hấp dẫn mà thiết bị CDJ của hãng Denon DJ sản xuất.

Ảnh chụp DJ Team tại Klub One nơi diễn ra buổi Workshop trải nghiệm Prime Series

 Chiều ngày 25/6/2020, Denon DJ Vietnam đồng tổ chức cùng New Club One 88 Lò Đúc thực hiện chương trình WorkShop trải nghiệm hệ thống Prime Series đỉnh cao dành riêng cho các DJ đang làm việc tại Club One, với sự tham gia nhiệt tình nhiều khách mời trong đó có Giám đốc Denon DJ Vietnam – Mr. Đức & Giám đốc thương hiệu Denon DJ Vietnam – DJ Tommy.

Workshop nhận được rất nhiều những câu hỏi và lời giải đáp đầy thú vị và mang tính chuyên môn cao

 Với công nghệ vượt trội, đi cùng đó là âm thanh khủng làm nên thương hiệu Denon suốt 120 năm qua, đã được sự chú ý và hưởng ứng của đội ngũ DJ tại Club One. Rất nhiều câu hỏi đã được mọi người đưa ra và giải đáp bởi DJ Tommy và đội ngũ chuyên viên của Denon DJ.

DJ Tommy (bên trái) đang giải đáp câu hỏi của một DJ tại Klub One về Prime Series

 Rất nhiều DJ đã thử sử dụng và làm quen rất nhanh với thiết bị, cùng với đó là sự tiện dụng khi bạn không cần thay đổi thói quen sử dụng trên một phần mềm chuyên dùng nhất định, khi thiết bị SC5000 đọc tất cả mọi loại nhạc mà bạn có trong USB, kể cả đó là Rekordbox, Serato hay thậm chí nhạc chưa qua xử lý bằng phần mềm chuyên dùng.

 DJ của Team Klub One đã được trải nghiệm hệ thống Prime Series tại buổi Workshop 

 Với nhiều đột phá về công nghệ, âm thanh, thiết kế chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện với người dùng, các DJ đã làm quen với thiết bị và sử dụng dễ dành chỉ với một lần trải nghiệm nhanh. Mọi người đều phải gật đầu công nhận rằng thiết bị của Denon DJ mang một luồng cảm hứng mới khi sử dụng, đi cùng chất âm tuyệt đỉnh và công nghệ vượt trội nhưng không hề xa lạ với DJ.

Rất nhiều câu hỏi đã được mọi người đưa ra và đều nhận được lời giải đáp bởi DJ Tommy

 Một lần nữa xin cảm ơn sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các DJ và sự tiếp đón nồng hậu của Club One 88 Lò Đúc. Mong rằng trong tương lai, chúng tôi – đội ngũ Denon DJ Vietnam sẽ có cơ hội làm việc và triển khai nhiều buổi WorkShop hơn nữa cùng với Club One 88 Lò Đúc và các đơn vị NightClub tại Việt nam.


(*) Xem thêm ››