(Phần II) Đánh giá chi tiết từng chức năng trên bàn DJ công nghệ 4.0 đầu tiên của thế giới

 Denon DJ Prime 4 là siêu phẩm 4-Deck đầu tiên trên thế giới chơi độc lập hoàn toàn và sở hữu màn hình cảm ứng10-inch lớn nhất thế giới cùng khả năng kết nối WIFI để truyền nhận dữ liệu. Cùng với đó Prime 4 sở hữu rất nhiều hệ thống hiện đại nhất trong hệ sinh thái Prime của Denon, Prime 4 mang trong mình những tinh tuý tương tự SC5000 và X1800 được tích hợp vào trong cùng một sản phẩm duy nhất.

Chi tiết giá bán Denon DJ Prime 4

Cùng DJ Swainz Review chi tiết siêu phẩm Denon DJ Prime 4

Phần II - Tính năng công nghệ đột phá của Prime 4

 Trong bài viết tuần trước, chúng ta đã biết được những điểm nổi bật nhất của Denon Prime 4 so với các thiết bị khác hiện đang có trên thị trường. Bài viết của tuần này chúng ta sẽ đi sâu hơn tới từng tính năng công nghệ đột phá trên siêu phẩm được đón chờ nhất thế giới năm 2020!!!

 

 THIẾT BỊ DENON DJ PRIME 4 là bàn DJ chuyên dùng cho mỗi buổi biểu diễn, sự kiện và địa điểm lớn & câu lạc bộ hay tiệc sinh nhật! Bộ xử lý đa lõi được hỗ trợ bên trong Prime 4 làm cho toàn bộ bộ sưu tập nhạc của bạn như được chuẩn bị sẵn mà không cần phải dùng đến máy tính xách tay và kết nối bạn một cách trong suốt với hiệu suất tốt nhất dành cho bạn.

 Đến nay, người dùng đã có thể sử dụng thêm tính năng kết nối với máy tính qua trình điều khiển Serato DJ PRO và không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Các chức năng của Prime 4 khi kết nối với Laptop được nhà sản xuất tối ưu tới từng chi tiết.

Các tính năng khác:

1. Kết nối StagelinQ để điều màn hình video, khiển ánh sáng cho sự kiện, DJ chuyên nghiệp.
2. Một đầu ra âm thanh XLR zone hỗ trợ phát nhạc cùng lúc 2 không gian.
3. 2 đầu vào XLR kết nối được 2 micro.
4. Hỗ trợ cổng kết nối USB keyboard.

 

Chiếc Prime 4 mới đại diện cho tất cả các tính năng tốt nhất trong hệ sinh thái Prime của Denon DJ từ series SC5000 và những tinh tuý đó đã được tích hợp vào một sản phẩm duy nhất.

Prime 4 nhanh chóng gây ấn tượng với chiếc màn hình cảm ứng lớn ngay ở giữa máy và đây có lẽ là điều mà những người dùng CDJ hay XDJ đều mong muốn. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể tinh chỉnh được việc sẽ hiển thị 2 hay 4 deck (tất nhiên sẽ tốn không gian hơn).


(*) Xem thêm ››