CẬP NHẬT ENGINE DJ 2.0 ĐEM ĐẾN NHIỀU KHẢ NĂNG HƠN

Engine DJ cung cấp các giải pháp phần mềm đa nền tảng với khả năng quản lý thư viện nhạc trên máy tính để bàn trực quan và trải nghiệm phần mềm nhúng công nghệ tiên tiến nhất cho phần cứng DJ độc lập.

ENGINE DJ 2.0 ĐEM ĐẾN NHIỀU KHẢ NĂNG HƠN VỚI CỔNG KẾT NỐI ABLETON, TÍCH HỢP HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐÈN BÊN TRONG DÀNH CHO NHỮNG THIẾT BỊ ĐỘC LẬP VÀ HƠN THẾ NỮA

Engine DJs OS là hệ điều hành đầu tiên và tiên tiến nhất trên thế giới để hỗ trợ cho phần cứng DJ. Việc phát hành phiên bản 2.0 cho thấy nền tảng này tiếp tục phát triển với điều khiển ánh sáng giúp người dùng sử dụng DMX và đèn thông minh Philips Hue trực tiếp trên bàn DJ. Ableton Link là giao thức truyền thông, được xây dựng lại cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh cung cấp quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý hơn, giao diện hoàn toàn mới và thậm chí nhiều tính năng hơn cùng những cải tiến nay đều được nâng cấp.

 

Ft Lauderdale, FL USA (ngày 5 tháng 10 năm 2021) - Engine DJ là nhà phát triển hàng đầu về các giải pháp phần mềm DJ đa nền tảng, hôm nay đã công bố tính năng của Engine DJ 2.0. Bao gồm 2 bản cập nhật chính cho Hệ điều hành thiết bị DJ và phần mềm máy tính, Engine DJ mang đến những gì tiên tiến nhất với những thiết bị DJ công nghệ hiện đại. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ bộ cơ sở dữ liệu hoàn toàn mới trên hai nền tảng với gia tăng tốc độ nhanh hơn, trải nghiệm mượt mà, hợp lý hơn, bao gồm tích hợp ánh sáng đầu tiên trên thế giới với Engine Lighting SoundSwitch, giao thức Ableton Link không dây, quy trình làm việc với thư viện Lịch sử nhạc / Danh sách phát được nâng cấp mạnh mẽ hơn và còn nhiều hơn nữa.

 

LIÊN KẾT ABLETON KHÔNG DÂY

Tầm nhìn của Engine DJ đã được mở rộng về hiệu suất khi có thể hoạt động độc lập cho DJ và người biểu diễn có thể và tự do sáng tạo, OS 2.0 hiện được bao gồm Ableton LINK cho tất cả các thiết bị tương thích với Engine DJ OS qua Wi-Fi hoặc kết nối có dây. Các thiết bị sử dụng Engine đều là những đầu DJ độc lập đầu tiên trên thế giới với phần cứng hiện có thể sử dụng Ableton LINK để giao tiếp không dây, mở ra một thế giới hoàn toàn mới về khả năng sáng tạo trực tiếp trong các buổi biểu diễn.

ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG TRỰC TIẾP TRÊN BÀN DJ

Sự ra đời của SoundSwitch đã mang lại cho nhiều DJ một cách tiếp cận đơn giản hơn, tự động hơn khi tích hợp ánh sáng vào thiết lập của họ. Từ những DJ Mobile hay người biểu diễn trực tiếp, đây chính là cánh cổng mới mở ra cho những người muốn bắt đầu hành trình chiếu sáng của họ với hệ thống SoundSwitch nay được cung cấp một bổ sung dễ tiếp cận, giá cả phải chăng để nâng cao màn trình diễn của DJ. Engine DJ’s OS 2.0 đưa khả năng tiếp cận đó tiến thêm một bước khổng lồ với Engine Lighting - một giải pháp hệ điều hành có thể truy cập trực tiếp trên phần cứng DJ để điều khiển ánh sáng mà không cần máy tính xách tay như trước. Các DJ Mobile sử dụng DMX có thể thoải mái tuỳ chỉnh và điều khiển ánh sáng, trong khi người dùng tại nhà có thể liên kết trực tiếp với hệ thống đèn thông minh của họ. Điều khiển ánh sáng ngay trên bàn DJ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

 

TẤT CẢ CƠ SỞ DỮ LIỆU MỚI

Bản cập nhật đáng chú ý nhất đối với phiên bản 2.0 là giao diện và trải nghiệm người dùng đã được thay đổi và thiết kế lại để cung cấp cho các DJ quy trình làm việc mơi nhanh hơn, trực quan hơn. Tuy nhiên, đây cũng chính là lúc những thay đổi tác động nhiều nhất. Cả hai nền tảng máy tính nay có mã cơ sở dữ liệu hoàn toàn mới được viết lại từ đầu, mang lại cho mỗi nền tảng những khả năng mới. Phân tích tệp thậm chí còn nhanh hơn, tìm kiếm nhanh hơn, kích thước cơ sở dữ liệu nhỏ hơn và tính ổn định thậm chí còn được cải thiện nhiều hơn. Cơ sở dữ liệu mới này cung cấp cho cả Engine DJ OS và Desktop một nền tảng đáng tin cậy hơn, nhanh hơn, linh hoạt hơn sẽ liên tục được cập nhật.

 

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT ENGINE DJ OS 2.0

 • Engine Lighting bằng SoundSwitch - Điều khiển ánh sáng trên bàn DJ
 • Khả năng liên kết Ableton (Wi-Fi và có dây)
 • Danh sách phát nhạc mới
 • Cơ sở dữ liệu mới
 • Trung tâm điều khiển Menu mới
 • Playlist Deck với Crossfade (PRIME 2/4 / GO)
 • Đồng hồ đếm thời gian
 • Nút chọn bài Track List  - Mở rộng các bản nhạc được hiển thị trong danh sách phát
 • Nâng cấp dịch vụ phát trực tuyến - Preview, Prepare, History, Playlist Deck

CẬP NHẬT ENGINE DJ 2.0 TRÊN DESKTOP

 • Danh sách phát mới - Các bản nhạc được xuất từ ổ đĩa không còn hiển thị dưới dạng bản sao trong bộ sưu tập.
 • Cơ sở dữ liệu mới
 • Cập nhật giao diện cho người dùng
 • Nâng cấp lịch sử chơi nhạc
 • Dữ liệu SoundSwitch hiện đại
 • Tương thích Apple M1
 • Nâng cấp thư viện dành cho bên thứ ba
 • Nâng cấp nạp dữ liệu từ Rekordbox
 • Kéo và thả các thư mục

Quan trọng: OS, Máy tính để bàn và Dòng PRIME yêu cầu cập nhật để tương thích với Engine DJ 2.0.

Engine DJ 2.0 là bản cập nhật miễn phí cho SC6000 / M, SC5000 / M, PRIME 4, PRIME 2, PRIME GO.

Jay Cunningham, Giám đốc Tiếp thị của Engine DJ cho biết: “Sự phát triển liên tục của Engine DJ để hỗ trợ phần cứng là điều cần thiết để chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo về phía trước.“ Engine 2.0 là một phần quan trọng của tương lai với các bản xây dựng cơ sở dữ liệu được thiết kế lại, các tính năng cùng với các tích cải tiến nâng cao lần đầu tiên có mặt trong ngành DJ nói chung”

# # #

Giới thiệu về Engine DJ

Engine DJ cung cấp các giải pháp phần mềm đa nền tảng với khả năng quản lý thư viện nhạc trên máy tính để bàn trực quan và trải nghiệm phần mềm nhúng công nghệ tiên tiến nhất cho phần cứng DJ độc lập.

 • Engine DJ - Desktop - Một phần mềm trên máy tính giúp đơn giản hóa việc quản lý bộ sưu tập nhạc và chuẩn bị cho các thiết bị DJ độc lập tương thích với Engine DJ.
 • Engine DJ - OS - Một nền tảng độc lập được nhúng phần cứng giúp mở rộng quy trình làm việc và khả năng sáng tạo về hiệu suất cho hệ điều hành Engine đã được chuẩn bị các thiết bị media và các dịch vụ phát nhạc trực tuyến.

(*) Xem thêm ››